Tải Illustrator CC 2023 Crack Mới Nhất Sẽ Có Điều Gì Thú Vị?

Tải Illustrator CC 2023 Crack Mới Nhất Sẽ Có Điều Gì Thú Vị?

Tải Illustrator cc 2023 crack có thể nói là một điều quan trọng mà người chuyên về lĩnh vực thiết kế cần phải làm ngay. Trong năm nay, nhà phát hành Adobe đã cải tiến khá nhiều tính năng mới cho phiên bản Ai cc 2023. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng phần mềm này, hãy theo dõi bài viết của Passcracking. Để biết những điều mới mẻ của nó cũng như cách tải chính xác nhất.

Các thông tin về phiên bản mới nhất mang tên Ai cc 2023

Bạn hãy khoan quan tâm đến việc tải Illustrator cc 2023 crack, điều bạn cần làm đầu tiên chính là cập nhật các thông tin chức năng mới trong phiên bản năm nay.

Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn cần phải biết các thông tin này để xem nó có thật sự hỗ trợ được cho công việc của mình hay không. Sau đây là một vài tính năng nổi trội được Adobe phát triển trong Ai cc 2023.

Xem thêm:  Hướng dẫn tải Play Together Mod APK về di động

Tải Illustrator cc 2023 crack sẽ hỗ trợ bạn thiết kế logo chuyên nghiệp hơn

Như mọi người đã biết, Ai là một phần mềm chuyên để thiết kế ấn phẩm thương hiệu, quảng cáo, tiếp thị,… Ngoài ra, nó cũng có thể làm tất cả những hình ảnh 2D, 3D, hoạt hình, viễn tưởng,…

Trong năm nay, Ai cc cập nhật tính năng hỗ trợ thiết kế và lên ý tưởng cho người dùng. Hệ thống phần mềm sẽ tự động đề xuất các mẫu để bạn có thể suy nghĩ và phát thảo nó thành hiện thực.

Một vài ưu điểm của Ai cc 2023
Một vài ưu điểm của Ai cc 2023

Các công cụ được cập nhật mới với tính sử dụng dễ dàng

Nếu bạn tải Illustrator cc 2023 crack, bạn sẽ cảm thấy các công cụ trong phần mềm được đơn giản hóa đi rất nhiều. Điều này tối ưu các thao tác gồm nhiều bước trong các phiên bản trước. Chưa kể sự thay đổi này còn giúp nhà thiết kế tạo hình ảnh vector trong trường hợp kỹ thuật số và in ấn. Nếu bạn là một người chuyên in ấn banner, biển quảng cáo,… đây là một tính năng phù hợp với bạn.

Khả năng tổng hợp nhiều bản vẽ trên một tệp thông tin

Nếu bạn cần thực hiện chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng lúc nhưng chỉ muốn thao tác xuất file một lần, bạn có thể tải Illustrator cc 2023 crack. Trong năm nay, phần mềm cho phép gộp nhóm nhiều ấn phẩm trên một tệp thông tin để tránh trường hợp bạn cần phải mở nhiều project. Điều này giúp nhà thiết kế tiết kiệm được nhiều thời gian và không cần phải thực hiện nhiều bước khi xuất file.

Xem thêm:  Hướng dẫn tải Blockman Go Mod APK về di động

Tính năng đổi kích thước và đổ nền một cách nhanh chóng

Khi tải Illustrator cc 2023 crack và sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi của việc thay đổi kích thước trên file và đổ nền nhanh chóng. Bạn có thể thử nó khi đang chỉnh sửa ấn phẩm của mình để tìm kiếm sự phù hợp. Khác với phiên bản trước, để có thể làm điều này, người thiết kế cần phải vào mục xuất file để kiểm tra.

Thay đổi kích thước và đổ nền là tính năng mới trong Ai cc 2023
Thay đổi kích thước và đổ nền là tính năng mới trong Ai cc 2023

Tính năng hỗ trợ nhiều loại định dạng mới hiện nay

Ngày càng có nhiều định dạng file khác nhau nhưng bạn không cần phải lo lắng nếu đã tải Illustrator cc 2023 crack. Trong năm nay, nhà phát hành sẽ hỗ trợ chạy thêm một số đuôi như EPS, FXG, TIFF, SVG,… để tối ưu hóa công việc của khách hàng. Trước đây, nếu bạn gặp phải một số file lạ như thế này, bạn bắt buộc phải convert nó về định dạng quen thuộc mới có thể add vào phần mềm.

Cách tải Illustrator cc 2023 crack dành cho người dùng

Qua những tính năng mới mà Ai cc 2023 mang lại được chúng tôi đề cập phía trên, mọi người chắc hẳn đã có quyết định nên tải nó hay không. Vì là phiên bản mới nhất, nếu muốn cài đặt bạn cần phải sở hữu một chiếc pc tốt nhé. Đặc biệt Ai năm nay sẽ không còn hỗ trợ windows 32 bit nữa, do đó bạn cần phải lưu ý điều này. Sau đây là những bước cần làm để có thể tải Ai cc 2023 thành công:

  • Bước 1: Bạn sẽ cần một link tải Illustrator cc 2023 crack tại một trang uy tín. Điều này giúp bạn tránh khỏi một số virus độc hại muốn xâm nhập vào máy tính.
  • Bước 2: Thực hiện lấy link và tải về. File này sẽ nặng tầm 4 – 5GB nên bạn cần chuẩn bị trống ổ cứng một chút nhé!
  • Bước 3: Thực hiện giải nén và bắt đầu quá trình chạy file setup.exe của Ai cc 2023. Lưu ý rằng bạn phải tắt phần mềm bảo vệ hệ điều hành windows đi nhé. Nếu không hệ thống máy tính sẽ báo lỗi vì file crack “lậu”.
  • Bước 4: Khi chạy file setup.exe, bạn nhất định phải cho phép nó chạy dưới lệnh run as administrator nhé. Sau đó cứ thực hiện cài đặt bình thường vì phần mềm crack hiện nay đều đã được cracker bẻ khóa sẵn rồi.
  • Bước 5: Sau khi cài xong, ngoài màn hình desktop sẽ có logo của Ai cc 2023. Bạn có thể chạy thử để kiểm tra tính năng hoạt động của nó nhé!
Xem thêm:  Gacha Life Mod - Tựa Game Thời Trang Siêu Thú Vị Cho Trẻ Em

Lời kết

Với các hướng dẫn phía bên trên, mọi người đã có được cách tải Illustrator cc 2023 crack cực kỳ chuẩn xác. Phiên bản Ai năm nay chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những tính năng mới mẻ cực kỳ tuyệt vời trong bài viết trên. Chúc các nhà thiết kế cài đặt phần mềm crack Ai cc 2023 thành công để có những trải nghiệm tuyệt vời tốt hơn trong quá trình làm việc của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *