Tải Illustrator CC 2022 Crack Cực Dễ Dành Cho Người Dùng Mới

Tải Illustrator CC 2022 Crack Cực Dễ Dành Cho Người Dùng Mới

Tải Illustrator cc 2022 crack là một công đoạn cực kỳ quan trọng mà người chuyên sử dụng phần mềm của Adobe cần phải làm. Đây là yếu tố giúp cho họ có thể tải và cài đặt toàn bộ dữ liệu về máy tính của mình. Mặc dù việc này khá dễ nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Hãy cùng theo dõi bài viết này để Passcracking hướng dẫn bạn thật kỹ nhé!

Phiên bản Ai cc 2022 có những tính năng nổi trội nào?

Trước khi chúng tôi hướng dẫn bạn tải Illustrator cc 2022 crack, hãy cùng tìm hiểu một số tính năng mới của phần mềm này nhé. Mặc dù hiện tại các phiên bản của công ty Adobe đã ra mắt thế hệ 2023 nhưng vẫn còn khá nhiều người dùng muốn tìm hiểu Ai cc 2022. Về cơ bản, không phải phần mềm mới nhất sẽ tối ưu hóa được trải nghiệm của người làm thiết kế.

Đa số mọi người sẽ chọn cách tải Illustrator cc 2022 crack vì những tính năng hỗ trợ của nó. Đôi khi tải các phiên bản mới nhất bạn cũng không thể sử dụng hết toàn bộ những gì mà nó cung cấp, ngược lại nó còn khiến cho máy của bạn phải hoạt động với công suất cao. Do đó, hãy cùng tìm hiểu các tính năng trong Ai cc 2022 này để biết được nó có phù hợp với nhu cầu của mình không nhé!

Xem thêm:  Cập Nhật Link Tải Dragon City Apk, Sở Hữu Game Siêu Chất
Những tính năng mới trong Ai cc 2022
Những tính năng mới trong Ai cc 2022

Sử dụng được hiệu ứng 3D rộng hơn khi tải Illustrator cc 2022 crack

Ai là một phần mềm được công ty Adobe phát hành cho nhà thiết kế sử dụng. Nếu bạn chuyển làm về hình ảnh hoặc các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông, bạn có thể sử dụng nó cực tốt. Trong phiên bản Ai cc 2022, công ty đã cho sử dụng các hiệu ứng 3D lên vector như lệnh Rotate, Revolve, Lighting, Shadows hay Extrude một cách rộng hơn.

Tính năng chia sẻ ấn phẩm cho nhiều người cùng theo dõi

Tính năng này sẽ sử dụng cực tốt khi bạn tải Illustrator cc 2022 crack. Về cơ bản, bạn có thể thêm một số thành viên trong nhóm thiết kế của mình vào ấn phẩm nghệ thuật đang được chỉnh sửa. Họ có thể theo dõi và đánh giá từ xa mà không cần bạn phải xuất file Ai để gửi. Tính năng này khá tiện lợi vì nó giúp cải thiện quá trình làm việc một cách tốt hơn.

Tính năng tự hướng dẫn dành cho designer

Khi bạn tải Illustrator cc 2022 crack về máy, bạn sẽ được tận hưởng tính năng đề xuất hay ho từ bảng Discover. Tại đây, bạn có thể tham khảo mọi thao tác, cách thức hiện hoặc thông tin tool trong Ai. Nó sẽ tự thu thập dữ liệu và hướng dẫn bạn một cách chính xác. Chưa kể, nó còn có khả năng phân tích công việc của bạn đang muốn thực hiện để đề xuất hướng đi nhanh hơn, gọn hơn.

Xem thêm:  Share Acc Free Fire Với Đầy Đủ Skin Và Mức Rank Cực Cao

Tính năng update font chữ của phiên bản Ai cc 2022

Nếu bạn là một người đã từng dùng rất nhiều phần mềm thiết kế của Adobe, chúng tôi khuyên bạn phải tải Illustrator cc 2022 crack ngay bây giờ. Trong năm 2022, công ty đã cho ra mắt tính năng update font chữ một cách chuẩn xác. Việc bạn lấy file Ai đem qua một máy tính khác để chỉnh sửa có thể dẫn đến hiện tượng lỗi font.

Vấn đề này có thể là do máy tính bạn đang sử dụng để làm việc không chứa font chữ được thiết kế ở thiết bị trước đó. Nhưng giờ đây, khi bạn tải Illustrator cc 2022 crack về máy, bạn chắc chắn sẽ không gặp phải trường hợp này nữa vì nhờ tính năng hỗ trợ update font chữ. Đây có lẽ là điều mà nhiều người thiết kế mong chờ nhất trong nhiều năm qua.

Hướng dẫn tải Illustrator cc 2022 crack cực chuẩn xác

Với một vài tính năng nổi trội trên, Adobe còn chịu khó khắc phục những lỗi cũ trong phiên bản 2021. Mặc dù hiện tại Ai cc 2023 đã ra đời nhưng nếu bạn thấy 2022 vẫn là một điều gì đó khác biệt, hãy làm theo hướng dẫn sau đây để thực hiện tải và cài đặt nhé!

Quy trình tải Illustrator cc 2022 crack dành cho người dùng
Quy trình tải Illustrator cc 2022 crack dành cho người dùng
  • Bước 1: Bạn chắc chắn sẽ cần một link tải Illustrator cc 2022 crack uy tín. Hãy tìm một trang web cung cấp phiên bản crack an toàn để dữ liệu quan trọng trong máy tính của mình.
  • Bước 2: Tải toàn bộ dữ liệu của phần mềm crack về máy tính của bạn và thực hiện giải nén.
  • Bước 3: Cho chạy file cài đặt Ai 2022 cc crack trên máy tính của bạn. Trước khi thực hiện bước này, bạn nhất định phải nhớ ngắt toàn bộ kết nối internet cũng như tắt đi tính năng windows defender nhé. Nó sẽ báo lỗi nếu bạn chạy file mà vẫn còn tính năng bảo vệ của hệ điều hành.
  • Bước 4: Sau khi chạy file xong, một hộp thoại chứa chữ “Install” sẽ xuất hiện, bạn có thể click vào đó để hoàn tất quá trình cài đặt dữ liệu.
  • Bước 5: Chọn ngôn ngữ để Ai cc 2022 hiển thị. Bạn cứ để mặc định là tiếng Anh để tránh gặp lỗi đột xuất nhé. Sau đó bạn có thể mở thử phần mềm để kiểm tra sự hoạt động của nó.
Xem thêm:  Tải Illustrator CC 2023 Crack Mới Nhất Sẽ Có Điều Gì Thú Vị?

Lời kết

Qua nội dung bài viết ngày hôm nay, người chuyển sử dụng phần mềm của Adobe cho công việc thiết kế đã biết cách tải Illustrator cc 2022 crack cực chuẩn xác. Mặc dù phần mềm crack này sẽ không được sự bảo vệ an toàn như bản quyền nhưng chúng tôi chắc chắn đây là một trải nghiệm thử khá tốt dành cho bạn. Chúc bạn cài đặt thành công và cảm nhận được những tính năng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *