Tải Illustrator CC 2021 Crack – Mẹo Sử Dụng Phiên Bản Miễn Phí Vĩnh Viễn

Tải Illustrator CC 2021 Crack - Mẹo Sử Dụng Phiên Bản Miễn Phí Vĩnh Viễn

Tải Illustrator cc 2021 crack nếu bạn đang cần một ứng dụng chuyên về thiết kế, có thể hỗ trợ cho các tác vụ photoshop, giúp tác phẩm của bạn tạo ra trở nên xuất sắc hơn. Cùng Passcracking tìm hiểu nhé!

Các bước tải Illustrator cc 2021 crack

Thay vì người dùng phải tốn tiền để mua illustrator thì giờ đây chỉ cần thực hiện một vài thao tác là đã có thể cài đặt ứng dụng về máy. Quá trình này hoàn toàn miễn phí và dễ dàng thực hiện, chỉ cần bạn làm theo quy trình từng bước được hướng dẫn cụ thể.

 • Bước 1: Các phần mềm như diệt virus, tăng tính bảo mật chuyển sang chế độ off, tắt cả tính năng Windows defender security center đối với Window 10.
 • Bước 2: Chọn đường link để tải Adobe Illustrator cc 2021 crack, chạy cài đặt phần mềm và bấm OK.
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị một bảng biểu Adobe Installer, người dùng tích vào cả hai ô trống, sau đó chọn Install.
 • Bước 4: Hoàn thành xong bước Install sau đó màn hình sẽ hiển thị tiếp Installation -> Click vào Continue.
 • Bước 5: Đợi tiến trình tải Illustrator cc 2021 crack kết thúc, quá trình này sẽ tốn tương đối nhiều thời gian. Đến khi nào màn hình xuất hiện một bảng biểu, bạn click vào nút OK rồi nhấn thoát ra bằng nút Exit để kết thúc.
 • Bước 6: Kéo ứng dụng Adobe Illustrator ra màn hình Desktop để tiện lợi trong việc truy cập. Người dùng khởi động thiết bị là có thể thấy ngay phần mềm chỉnh sửa thiết kế Illustrator.
Xem thêm:  Share Acc Valorant Là Hoạt Động Gì? Đem Lại Lợi Ích Thế Nào?
Cài đặt phần mềm nhanh
Cài đặt phần mềm nhanh

Điều kiện tải Illustrator cc 2021 crack

Để thực hiện tải phần mềm thành công, bạn nên tham khảo trước các yêu cầu về cấu hình sau đây:

 • Bộ xử lý sử dụng công nghệ Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit, tốc độ từ 2 GHz trở lên vô cùng mạnh mẽ.
 • Hệ điều hành mới tương thích với các phiên bản Windows 10 (64-bit) V1809, V1903, V1909 và V2004. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có thể tương thích với phiên bản Windows Server V1607 (2017) và V1809 (2019). Lưu ý: Không được hỗ trợ trên các phiên bản Windows 10 như 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 và 1803.
 • RAM: Ít nhất 8GB RAM, khuyến nghị 16GB để chạy phần mềm mượt mà hơn, nhất là khi chỉnh sửa những file dung lượng nặng.
 • Dung lượng đĩa cứng yêu cầu có ít nhất 3.1 GB trống để cài đặt phiên bản 64-bit, trống càng nhiều càng có lợi. Trong quá trình cài đặt cần có thêm dung lượng trống, vậy nên trong trường hợp hết dung lượng thì bạn cần phải dọn dẹp các thư mục, xóa bớt file,…
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1024 x 768 với 16 bit màu và ít nhất 512MB VRAM, khuyến nghị 1280×800 sẽ tốt hơn rất nhiều dành cho đặc thù ngành design cần độ phân giải cao để quan sát chính xác màu sắc. Để có hiệu suất tốt hơn, khuyến nghị người dùng hãy sử dụng 2GB VRAM, có thể nâng cấp từ phiên bản thấp hơn.
 • Bộ xử lý đồ họa đạt chuẩn cần được tăng tốc thông qua sự hỗ trợ từ phần mềm Open GC 2.0.
Xem thêm:  Tải Dragon City Mod Apk? Tham Khảo Về Lối Chơi Của Game
Công nghệ AI phục vụ thiết kế
Công nghệ AI phục vụ thiết kế

Tính năng nổi bật khi tải illustrator cc 2021 crack

Tải illustrator cc 2021 crack là cơ sở để bạn sử dụng công nghệ hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể phục vụ cho mục đích thiết kế đồ họa của mình nhằm tạo ra thành phẩm hoàn hảo nhất có thể. Một số tính năng sau đây sẽ hỗ trợ tốt cho điều đó.

Tính năng Kuller

Tính năng Kuller rất có lợi trong các khâu liên quan đến màu sắc. Thay vì bạn phải tìm kiếm mã màu ở khắp mọi nơi và thử nhiều cách để trộn được màu sắc ưng ý thì bây giờ đây chỉ cần Kuller. Tính năng này cho phép người chơi lấy màu từ một hình bất kỳ nào đó áp dụng vào thiết kế của mình.

Tải illustrator cc 2021 crack để theo dõi Behance

Thế giới đồ họa Behance là nguồn cảm hứng vô tận cho người dùng tham khảo, nhiều ý tưởng rất hay được trình bày trong ứng dụng động quyền này. Nghệ thuật cần có sự thay đổi và chất riêng sau khi đã tham khảo những idea thú vị có tại Behance, là một designer bạn hãy lưu ý điều này nhé. Ứng dụng Illustrator cung cấp thế giới đồ họa Behance không nhằm mục đích khuyến khích mọi người copy ý tưởng.

Bản crack khác gì bản thông thường?

Để trải nghiệm Illustrator full tính năng thì chắc chắn người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền kha khá để sử dụng trong 1 tháng, nửa năm, 1 năm,… Bản crack tuy rằng vẫn cho phép người chơi sử dụng tất tần tật những gì có tại phần mềm nhưng lại không đòi hỏi chi phí. Người dùng chỉ cập nhật một mật mã độc quyền của người đã sở hữu sẵn tài khoản là bạn có thể crack được ứng dụng.

Xem thêm:  FABET - Thiên đường cá cược uy tín bậc nhất tại Việt Nam

Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì có thể sử dụng những phiên bản cracks này mặc dù nó không hợp pháp cho lắm, tuy nhiên cũng sẽ không ai truy cứu vấn đề này. Tuy nhiên, nếu kinh doanh một tổ chức lớn thì buộc phải mua phiên bản vĩnh viễn và tuyệt đối không nên cài bản crack.

Các bước tải illustrator cc 2021 crack cũng như các điều kiện cần thiết đã được liệt kê trong phần tin tức mới nhất. Chúng tôi hy vọng rằng người dùng sẽ áp dụng thành công và ứng dụng sẽ được cài đặt về thiết bị. Phiên bản Illustrator chắc chắn là một trợ thủ đắc lực và không thể thiếu dành cho ai đang ấp ủ ước mơ trở thành designer chuyên nghiệp và mong muốn tạo ra những sản phẩm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *