Tải Illustrator CC 2020 Crack Cực Dễ Dành Cho Designer Mới

Tải Illustrator CC 2020 Crack Cực Dễ Dành Cho Designer Mới

Tải Illustrator cc 2020 crack cần phải trải qua bao nhiêu bước là một câu hỏi mà rất nhiều người thiết kế đi tìm câu trả lời. Về cơ bản, đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo banner, logo hay ấn phẩm quảng cáo. Nếu chưa biết cách cài đặt phiên bản crack như thế nào, bạn có thể theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé!

Những tính năng mới trong phiên bản Illustrator cc 2020 crack

Trước khi đến với hướng dẫn tải Illustrator cc 2020 crack, bạn cần phải biết phần mềm của công ty Adobe mỗi năm sẽ có những cải tiến nhất định. Mặc dù chỉ sử dụng phiên bản crack, nhưng bạn cũng cần phải nắm những thông tin này để xem nó có đáp ứng được nhu cầu công việc của mình hay không. Hãy cùng tìm hiểu xem những tính năng mới có trong công cụ thiết kế này nhé!

Xem thêm:  Hướng dẫn tải Blockman Go Mod APK về di động

Tải Illustrator cc 2020 crack nếu bạn muốn mở file nhanh hơn

Nếu bạn chưa biết, Illustrator còn được cộng đồng designer gọi là phần mềm Ai. Đây được xem là một công cụ không thể thiếu để tạo ra banner, logo, ấn phẩm quảng cáo truyền thông,… Ngoài Photoshop thì Ai chính là phần mềm được nhiều người chuyên làm thiết kế quan tâm nhất hiện nay.

Trong phiên bản năm 2020, Ai đã được nhà phát hành là Adobe tạo ra tính năng truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Hãy tải Illustrator cc 2020 crack về máy nếu bạn cảm thấy những phiên bản cũ mở tệp quá lâu. Đồng ý là Ai phải làm việc khá nhiều vì những file thiết kế chuyên nghiệp sẽ có vô số những chi tiết nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phiên bản Ai cc 2020, bạn sẽ thấy thời ra được rút ngắn gần gấp đôi.

Tính năng thông báo lỗi sai chính tả trong phiên bản Illustrator cc 2020 crack

Nếu bạn sợ mất thời gian vì sau khi xuất file mới phát hiện lỗi sai chính tả trên ấn phẩm, bạn hãy tải Illustrator cc 2020 crack về máy ngay nhé. Trong năm nay, Adobe 2020 đã đem đến một khả năng nhận diện lỗi sai chính tả chuẩn xác cho nhiều ngôn ngữ. Nó giúp cho người thiết kế khó phạm sai lầm và đỡ tốn thời gian hơn trong việc kiểm tra.

Tính năng hiển thị hiệu ứng và cho phép xem trực tiếp

Nếu bạn là một người chuyên dùng Ai với các lệnh như Drop Shadows hoặc Gaussian Blurs, bạn cần phải tải Illustrator cc 2020 crack ngay về máy tính của mình. Trong năm 2020, nhà sản xuất đã cập nhật thêm tính năng hiển thị nhanh các hiệu ứng nặng và cho phép người thiết kế xem trực tiếp trước khi muốn add nó vào ấn phẩm của mình.

Xem thêm:  Tải Dragon City Mod Apk? Tham Khảo Về Lối Chơi Của Game

Tính năng tự động lưu tập tin sau khi áp dụng lệnh

Một điều thú vị nữa khiến bạn nên tải Illustrator cc 2020 crack ngay và lập tức chính là tính năng tự lưu lệnh thiết kế trong nền Ai. Trước đây, khi bạn muốn lưu một lệnh nào đó sau khi ưng ý, bạn cần phải dừng tất cả những việc đang làm để bắt đầu lưu trữ. Nhưng giờ đây, cứ mỗi lệnh bạn sử dụng trên ấn phẩm của mình, chúng sẽ tự động lưu trong nền đến khi bạn không còn dùng nó nữa.

Một số tính năng trong phiên bản Ai cc 2020
Một số tính năng trong phiên bản Ai cc 2020

Hướng dẫn tải Illustrator cc 2020 crack cho designer mới

Với những tính năng mới mẻ vừa rồi của phần mềm Ai cc 2020, chắc hẳn người dùng đã xác định được phiên bản này có phù hợp với mình hay không. Nếu bạn không có quá nhiều kinh phí để chi trả cho Adobe Ai bản quyền, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản crack để trải nghiệm nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện cụ thể như sau.

Bước 1: Tìm địa chỉ tải Illustrator cc 2020 crack uy tín

Vì phần mềm crack được các cracker dùng thủ thuật để xâm nhập vào file gốc để bẻ khóa. Chính vì thế mà việc bạn tải một file không uy tín về máy sẽ có khả năng xảy ra hiện tượng virus phá hủy máy tính của bạn. Nếu đã tìm được, hãy nhanh chóng tải file Illustrator cc 2020 nhé!

Xem thêm:  Tải Illustrator CC 2023 Crack Mới Nhất Sẽ Có Điều Gì Thú Vị?

Bước 2: Ngắt kết nối mạng và tắt windows defender trên win 10, 64 bit

Như đã nói, tải Illustrator cc 2020 crack là một cách dùng virus để bẻ khóa phần mềm. Do đó bạn cần phải tắt tính năng này đi nếu không muốn hệ điều hành máy tính ngăn chặn bạn.

Bước 3: Chạy file vừa tải về để cài đặt

Bạn hoàn toàn có thể giải nén và chạy file ngay sau đó. Lưu ý, bạn cần phải chọn địa chỉ trống để lưu vì file này có thể sẽ nặng từ 3 – 4GB. Bạn nên lưu nó vào ổ dạng SSD vì tốc độ truy xuất và khởi chạy cực tốt.

Bước 4: Chọn “install” khi bảng Adobe Installer hiện ra

Tại bước này, mọi người cần click vào 2 ô Visual C ++ Redistributable Package và Install hi.ru as homepage và nhấn install ngay sau đó.

Bước 5: Chọn ngôn ngữ thể hiện trên pc và kết thúc quá trình

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ thể hiện trên máy tính để sử dụng nhé. Tốt nhất bạn cứ để mặc định là English để không gặp phải bất kỳ sự cố nào.

Quy trình 5 bước tải Illustrator cc 2020 crack
Quy trình 5 bước tải Illustrator cc 2020 crack

Lời kết

Qua nội dung bài viết phía trên, người dùng đã biết được cách tải Illustrator cc 2020 crack một cách chính xác nhất. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi đề ra, bạn sẽ thực hiện mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Chúc bạn thành công để có thể tận hưởng những tính năng siêu hay ho trong phần mềm crack Illustrator cc 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *