Share Acc K+ Hoàn Toàn Miễn Phí Để Thỏa Mãn Đam Mê Bóng Đá

Share Acc K+ Hoàn Toàn Miễn Phí Để Thỏa Mãn Đam Mê Bóng Đá

Share acc K+ được biết đến là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2023, lý do bởi vì còn một số người vẫn chưa có điều kiện sở hữu. Để hỗ trợ các fan bóng đá trên toàn quốc thỏa mãn niềm đam mê túc cầu, tham khảo bài viết cùng Passcracking để bạn có thể biết được những phương pháp chia sẻ tài khoản.

Đôi nét về tài khoản K+ miễn phí

K+ từ lâu đã được biết đến là một trong những dịch vụ truyền hình tính phí trực thuộc nhà cung cấp VSTV. Tính từ 2009 cho đến nay, đây là thương hiệu vô cùng quen thuộc với những fan hâm mộ bóng đá cùng với sức ảnh hưởng lên đến toàn quốc tại thời điểm đó. Người xem đã được theo dõi đội bóng yêu thích của mình bằng một chất lượng hình ảnh sắc nét cùng với âm thanh vô cùng chân thật.

Để có được vị trí như hiện tại, K+ đã phải luôn luôn nỗ lực cố gắng để mang đến thật nhiều sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng của mình. Dịch vụ đang cung cấp nhiều hơn 70 kênh có độ nét SD và 8 kênh sở hữu chất lượng chuẩn HD có đầy đủ giấy phép bản quyền.

Xem thêm:  FB88 - Địa Chỉ Cá Cược Uy Tín Mang Đẳng Cấp Quốc Tế

K+ cũng mang tới cho người xem của mình có sự lựa chọn đa dạng trong các nội dung theo dõi như thể thao, phim chiếu rạp, tin tức, chương trình thực tế… Ngoài ra, tùy vào từng như cầu của kháng mà dịch vụ mang đến 3 cấp độ linh hoạt bao gồm HD+, Premium+, Access+…

Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền để đăng ký, vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ share acc K+ nhằm hỗ trợ cho mọi người thỏa mãn đam mê của mình. Dù các tài khoản này đều đã được sử dụng nhưng bạn hãy yên tâm vì chúng đều còn thời hạn và có thể xem bình thường mà không có vấn đề gì xảy ra.

Số tiền bỏ ra để mua các gói cước K+

Trước khi tham khảo về vấn đề share acc K+, người dùng cần phải tìm hiểu rõ về các gói cước để lựa chọn tài khoản một cách hiệu quả. Sau đây là các mức giá đi kèm với từng cấp độ chất lượng hình ảnh.

  • Gói khám phá (phiên bản dành cho người dùng trải nghiệm thử): 15.000 VNĐ/tháng. Bạn có thể sử dụng 81 kênh truyền hình khác nhau.
  • Gói kết nối: 19.000 VNĐ dành cho 1 tuần và 49.000 VNĐ/tháng. Bạn có thể sử dụng đến 94 kênh truyền hình đa dạng.
  • Gói VOD: Cũng tương tự với gói kết nối khi có mức giá là 19.000 VNĐ dành cho 1 tuần và 49.000 VNĐ/tháng. Cùng với kho VOD hấp dẫn, người dùng có thể trải nghiệm hàng giờ xem phim, thể thao, các chương trình thực tế…
  • Gói dành riêng cho thể thao: phí đóng hạn 39.000 VNĐ/tuần, 119.000 VNĐ/tháng và 357.000 VNĐ/3 tháng. Bạn có thể theo dõi toàn bộ 91 kênh thể thao hấp dẫn.
  • Gói Trọn vẹn: Người dùng cần bỏ ra các mức phí sau 49.000 VNĐ/tuần, 145.000 VNĐ/tháng và 435.000 VNĐ/3 tháng. Trong đó có bao gồm 110 kênh giải trí.
Xem thêm:  Hướng dẫn tải Play Together Mod APK về di động

Ngoài ra, Premium+ còn có thêm gói hỗ trợ gia tăng myK+ không hề tốn thêm chi phí. Vì vậy, nếu như bạn vẫn đang sử dụng Access+ thì hãy nhanh tay nâng cấp để quá trình trải nghiệm dịch vụ trở nên hoàn hảo chỉ với 155.000 VNĐ cho mỗi tháng.

Số tiền phải bỏ ra nếu như không được share acc K+
Số tiền phải bỏ ra nếu như không được share acc K+

Share acc K+ miễn phí mới nhất 2023

Nếu như người dùng không có đủ điều kiện để bỏ một số tiền ra cho việc trải nghiệm thì giờ đây bạn sẽ được chia sẻ acc K+ một cách hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là một số tài khoản chất lượng đã được chọn lọc cẩn thận, do số lượng hạn nên bạn cần phải nhanh tay chớp lấy thời cơ này nếu không muốn phải bỏ lỡ.

Share acc K+ mới nhất năm 2023

Tài khoản K+ luôn là mặt hàng hot nhất vào mỗi dịp mùa hè sắp đến, đa số người dùng đều mong muốn trải nghiệm những trận đấu thể thao vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra các thành viên khác trong ai đình cũng có thể theo dõi những chương trình như ca nhạc, phim ảnh, show truyền hình…

Chúng tôi sẽ chia sẻ một số tài khoản miễn phí để người dùng trải nghiệm không gian giải trí hấp dẫn. Bạn có thể theo dõi hơn 90 kênh truyền hình khác nhau tại đây. Vì thế hãy nhanh tay gửi thông tin đến phần bình luận bên dưới vì số lượng chỉ có hạn.

Xem thêm:  Tải Illustrator CC 2022 Crack Cực Dễ Dành Cho Người Dùng Mới
Share acc K+ mới nhất dành cho người dùng trong năm 2023
Share acc K+ mới nhất dành cho người dùng trong năm 2023

Chia sẻ các tài khoản Premium+ hoàn toàn miễn phí

Do Premium+ sở hữu chất lượng cực kỳ cao nên số tài khoản cũng vô cùng hạn chế. Vì vậy chúng tôi quyết định sẽ share acc K+ ngay bên dưới để giúp người dùng thỏa mãn niềm đam mê giải trí.

Do tài khoản sở hữu chất lượng cao nên để tránh xảy ra tình trạng đổi mật khẩu, chúng tôi đã quyết định rằng sẽ không công tài khoản tại đây. Vì vậy người dùng hãy để lại thông tin về email cá nhân bên dưới phần bình luận, sau quá trình kiểm tra thì bộ phận sẽ gửi acc K+ đến địa chỉ được cung cấp.

Theo dõi thông tin trên đây để sở hữu cơ hội được share acc K+ vô cùng hấp dẫn. Người dùng hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới phần bình luận để nhận được tài khoản một cách nhanh nhất có thể. Tham khảo chuyên mục Share Acc để trải nghiệm các ứng dụng khác hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *